Hãy cho đi những nụ cười ý nghĩa nhất

Hãy cho đi những nụ cười ý nghĩa nhất!

Bạn biết không?

Có một điều rất giản đơn, nhưng có thể giúp cơ thể chúng ta sảng khoái về cả mặt thể chất lẫn tinh thần?

Có một điều rất giản đơn, nhưng có thể giúp xoa dịu những nổi đau tột cùng và thắp bùng lên những tia hy vọng lớn lao.

Có một điều rất giản đơn, nhưng có thể giúp con người hàn gắn những mối quan hệ, xóa bỏ thù hằn, bất đồng, mâu thuẫn…

Có một điều rất giản đơn, nhưng có thể truyền đi một niềm yêu thương, lan tỏa những niềm tin, trao đi một niềm hy vọng….

Điều đơn giản ấy, chính là một Nụ Cười. Và hãy cho đi những nụ cười ý nghĩa nhất!

Nụ Cười chính là thứ ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới. Dù bạn là người da đen, da trắng hay da vàng… bạn là người của một quốc gia xa xôi nào đó mà tôi chưa từng đặt chân tới. Chúng ta không thể hiểu được ngôn ngữ của nhau. Nhưng tôi vẫn hiểu và cảm nhận được nụ cười của bạn. Đó có thể là thứ dễ dàng chia sẻ nhất trên thế giới này.

✤✤ Có thể bạn không biết, khi bạn trao đi một nụ cười nụ cười, bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của chính bạn. Không chỉ theo ông bà ta từng nói: “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” mà theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nụ cười có tác dụng hô hấp, tim mạch, thần kinh, hệ miễn dịch… và nhiều tác động tuyệt vời khác. Khi bạn cười, cơ mặt sẽ giản ra, não bộ tiết ra rất nhiều các chất tốt cho cơ thể… Tuy chưa có thể chứng minh nhưng tôi tin rằng nụ cười tốt đối với toàn bộ cơ thể con người chúng ta. Một nụ cười lại có thể mang lại thật nhiều điều tốt đẹp cho sức khỏe bạn như vậy, tại sao bạn không cười lên nhỉ? Cười lên nào!

Khi bạn trao đi một nụ cười, bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho tinh thần của chính bạn. Nở một nụ cười tươi tắn trên môi, tâm trí của bạn sẽ trở nên vui vẻ, sảng khoái. Bạn cảm thấy yêu đời, thoải mái, mọi thứ sẽ trở nên tươi vui hơn, rạng rỡ hơn. Và khi tâm trạng của bạn thoải mái, tươi vui, bạn sẽ thu hút những điều tươi vui và tốt đẹp đến với bạn. Chỉ một nụ cười lại mang đến cho bạn nhiều giá trị đến thế, tại sao bạn không cười lên nhỉ? Hãy cho đi những nụ cười ý nghĩa nhất! Cười lên nào!

✤✤ Khi bạn trao đi một nụ cười, điều đó không chỉ giúp ích cho bản thân bạn mà còn giúp cho mọi người, cho thế giới này tốt đẹp hơn. Đôi lúc, chỉ một nụ cười vô tình của bạn nhưng lại mang cho người khác rất nhiều niềm vui, giúp cho người ấy giảm bớt những muộn phiền, căng thẳng, xoa dịu những nỗi đau, thắp lên cho họ những niềm tin, niềm hy vọng và khát khao vào cuộc sống. Một nụ cười vô tình đôi lúc có thể cứu sống được cả một mạng người trong lúc bế tắc; hay vực dậy một tinh thần đang gục ngã, suy sụp. Chỉ một nụ cười mà bạn có thể giúp được cho người khác nhiều điều, mang lại cho người khác nhiều giá trị như thê, tại sao bạn không cười lên nhỉ? Cười lên nào!

Và bạn ơi, quan trọng hơn hết, nụ cười chính là thông điệp của tình yêu thương, của sự chia sẻ, của niềm hy vọng… Cho đi một nụ cười, dù bạn không hề đòi hỏi, nhưng bạn cũng sẽ được đền đáp bằng một nụ cười. Một tấm lòng sẽ được chia sẻ và thấu hiểu bởi một tấm lòng. Khi bạn cho đi một nụ cười, một tình yêu thương, một niềm vui thì cuộc sống sẽ mang lại cho bạn thật nhiều nụ cười, thật nhiều yêu thường và niềm vui hơn nữa. Bạn sẽ có một cuộc sống thật hạnh phúc và vui tươi. Nụ cười, đó có thể là thứ dễ dàng nhất để người ta có thể cho đi, nhưng cũng là thứ mang lại cho chúng ta thật nhiều giá trị. Vậy còn chờ gì nữa, mà bạn không chia sẻ một nụ cười nhỉ?Hãy cho đi những nụ cười ý nghĩa nhất! Cười lên đi nào!

✤✤ Đôi lúc trong cuộc sống, bạn gặp nhiều lo toan, phiền muộn, bạn chịu nhiều áp lực, bực mình, mâu thuẫn trong giao tiếp với người khác, bạn không muốn nở một nụ cười. Nhưng bạn ơi, chỉ cần nở một nụ cười, tinh thần bạn có thể tốt hơn lên rất nhiều đấy, mối quan hệ của bạn cũng sẽ tốt đẹp hơn. Bạn hãy cười lên để vui, chứ đừng đợi lúc vui lên rồi mới cười. Khi bạn cho đi một nụ cười, bạn không chỉ mang lại rất nhiều giá trị cho người khác, mà chính là bạn mang lại rất rất nhiều những giá trị, những điều tốt đẹp cho chính bản thân, vâng, cho chính bản thân bạn đó.

Hãy nở nụ cười, cho bạn, vì bạn, cho tôi nữa, và cho một thế giới tốt đẹp hơn. Hãy cho đi những nụ cười ý nghĩa nhất!

Nếu bạn không cười thì tôi cười trước nhé. Haha…

Written by