Cuộc sống là bức tranh vô vàn màu sắc

Cuộc sống là bức tranh vô vàn màu sắc!!!

Cuộc sống mỗi chúng ta là một bức tranh màu sắc mà chính bạn là người chọn màu để tô vẽ cho nó.
… Và không ai khác ngoài bạn là người họa sỹ tài ba tô vẽ nên bức tranh cuộc đời mình.

🍀🍀 Khi bạn vẽ có những lúc bạn chọn gam màu tối cho mình, hay màu sáng cho mỗi góc cạnh của bức tranh đó. Có đôi khi bạn muốn chọn gam màu sáng tô vẽ cho bức tranh mình nhưng dường như sự lựa chọn màu sắc ấy không phù hợp cho bức tranh đang vẽ và vì thế bạn bắt buộc phải chọn gam màu khác để thế vào. Bởi vì Cuộc sống là bức tranh vô vàn màu sắc.

Nhưng dường như mỗi chúng ta tùy vào giai đoạn và độ tuổi mà bạn chọn gam màu khác nhau và Cuộc sống là bức tranh vô vàn màu sắc. Nó được thay đổi, ai cũng muốn chọn gam màu sáng để tô vẽ cho bức tranh mình được đẹp nhưng nó cũng tùy thuộc vào chủ đề mà bạn đã chọn lúc đầu. Bạn không thể thay đổi chủ đề bức tranh trong lúc ngẫu hứng vì như vậy bức tranh không liên kết và không có hồn nữa.

Trong cuộc cũng vậy bạn đã lựa chọn mục đích để theo đuổi và bạn sẽ theo đuổi mục đích mà bạn muốn, là điều bạn khao khát. Điều quan trọng nhất trong mỗi bức tranh là cái hồn sự sống mà chủ nhân nó muốn diễn tả, qua bức tranh người ta nhìn được tâm trạng của chủ nhân nó.

🍀🍀 Cuộc sống là bức tranh vô vàn màu sắc có những lúc bạn phải chọn gam màu tối để vẽ cho bức tranh của mình…mặc dù bạn không thích gam màu đó chút nào, nhưng bạn đã chọn một chủ đề cho bức tranh mình và bạn phải tiếp tục để hoàn tất. Bức tranh đó có đẹp hay không còn tùy vào sự lựa chọn sắc màu của bạn.

🍀🍀 Trong cuộc sống cũng vậy bạn chỉ có thể chọn thái độ tích cực hay tiêu cực cho khó khăn mà bạn đang phải đối diện nếu bạn chọn sự thất vọng chán nản thì đó là lúc bạn chọn gam màu tối cho bức tranh của mình. Sao bạn không lạc quan hãy nghĩ rằng cuộc sống là những sắc màu để bạn vượt qua ?

Nhưng có những lúc chính những gam màu tối sẽ làm nổi bật bức tranh của bạn, và Chính những khi bạn thất bại là lúc bạn nhìn lại mình, bạn đã thật sự cố gắng chưa…..không chỉ những gam màu sáng mới nổi bật mà cả những gam tối nếu bạn biết hòa lẫn nó sẽ rất đẹp.

🍀🍀 Có những khoảng lặng trong cuộc sống sẽ làm bạn lớn lên rất nhiều, có những thất bại sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn. Dẫu bạn không muốn nhưng nó vẫn đến và điều bạn có thể làm là lựa chọn thái độ để vượt qua…
Và khi hoàn tất xong bức tranh phối hợp chủ đề, màu sắc thích hợp nó sẽ là bức tranh đẹp và bạn chính là họa sỹ là chủ nhân của bức tranh đó. Hãy luôn nhớ rằng Cuộc sống là bức tranh vô vàn màu sắc. Khi cầm cọ và chấm nét màu tối cho bức tranh của mình bạn cũng hãy mỉm cười vì sẽ có lúc bạn được chọn gam màu sáng để vẽ…

 

 

Written by